Truyện ngắn của Nguyễn Quang Sáng về một đứa trẻ đã bị điểm 0 vì nộp giấy trắng trong bài văn tả bố vì bố em đã hy sinh “trên chiến trường biên giới” là câu chuyện đáng suy ngẫm cho những người đương thời.
Thời còn mài đũng quần trên ghế nhà trường chắc hẳn bạn đã từng nghe thấy những lời này từ thầy cô. Cùng điểm lại những câu nói đã trở thành "bất hủ" này nhé!
Thầy cô ngày xưa đạo mạo, chỉn chu; ngày nay, cô trò thân mật cùng nhau chu môi phồng má pose hình.
Dạo gần đây, trên các trang mạng xã hội, thậm chí là các trang báo điện tử, một loạt các bài viết được cho là "tập làm văn của học sinh lớp hai" đã được chia sẻ rộng rãi và thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
Toán lớp 1 chỉ học đơn giản nhưng học sinh phải đối diện với câu hỏi 3 trừ bao nhiêu để được bằng 4.
Từng vòng xe lăn bánh chậm chạp nhưng chắc chắn. Thân hình người phụ nữ bé nhỏ ngày ngày dò dẫm trên chiếc xe đạp lọc cọc tới trường, chống nạng gỗ bước lên mục giảng nhiệt huyết “gieo chữ” cho bao thế hệ học sinh…