A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Năm mới "dạo bước cùng khủng long"

Walking with dinosaurs - Dạo bước cùng khủng long hứa hẹn sẽ đưa khán giả quay ngược lại thời gian để đến với vùng đất Alaska thời kỳ tiền sử.Hành trình thú vị đó xoay quanh câu chuyện về một gia đình khủng long thuộc loài Pachyrhinosaurus to lớn và người hùng của chúng ta là Patchi còi cọc, luôn bị đánh giá thấp nhưng lại có một ý chí kiên cường.

 Không ai có thể tưởng tượng cậu – một kẻ bị coi là yếu thế – sẽ làm được những gì. Ngược lại, anh trai Scowler của cậu lại là một nhân vật giàu tham vọng, mạnh mẽ và chắc chắn sẽ trở thành thủ lĩnh của bầy đàn trong một tương lai rất gần. Nhưng Patchi bé nhỏ lại có được sự quả cảm đáng nể phục, một trái tim vô cùng nhân hậu cùng với đầu óc nhanh nhạy...tất cả đã giúp bù đắp cho những hạn chế về mặt sức lực của cậu chàng.

Chúng ta sẽ cùng sát cánh với Patchi và đại gia đình của cậu trong cuộc hành trình di cư đầy ắp nguy hiểm để tìm kiếm thức ăn theo thông lệ hàng năm. Trong chuyến đi gian nan ấy, chúng phải đương đầu với hàng loạt những khó khăn luôn rình rập để có thể sinh tồn, từ lũ Troodon xảo quyệt chuyên ăn xác thối cho tới bọn Gorgon độc ác và tàn nhẫn, và đặc biệt là khủng long ăn thịt hung bạo Gorgosaurus – nhân vật phản diện chính của bộ phim – cầm đầu một đám “thợ săn” dữ tợn khác luôn rình rập con mồi mọi lúc mọi nơi…Đồng hành với Patchi trên con đường ấy, chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ rất nhiều những nhân vật thú vị đầy màu sắc như chú chim lòe loẹt ham đàn đúm Alex và đặc biệt là nàng khủng long xinh đẹp Pachyrhinosaurus – người mà Patchi có cảm tình đặc bi 2000 ệt – vô tình bị cuốn vào cuộc phiêu lưu...

Kết hợp những thành tựu của khoa học và công nghệ tiên tiến, Dạo bước cùng khủng long 3D sẽ giúp người xem có được những cảm giác vô cùng chân thực, như thể chúng ta đang được sống trong những khu rừng hoang dã tại Alaska thời tiền sử, để sát cánh cùng Patchi và đoàn làm phim về với Kỷ Phấn Trắng cách đây đã 70 triệu năm.


Nguồn: thgiacam.pgdviettri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết