A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ VÀ BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

  Tôn sư trọng đạo” - một nét đẹp văn hoá của dân tộc Việt Nam, luôn được các thế hệ người Việt Nam kế thừa và vun đắp. Sinh thời Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: "Nghề dạy học là nghề cao quý vào bậc nhất trong các nghề cao quý của Xã hội chủ nghĩa, nghề dạy học là nghề sáng tạo, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo".

Các thầy giáo, cô giáo hôm nay là nhân vật trung tâm của xã hội hiện đại, trong một "xã hội học tập và mọi người học tập suốt đời" thì vai trò của người thầy lại càng quan trọng; Sự nghiệp "trồng người” được Đảng và nhà nước quan tâm, nhân dân thấu hiểu. Việc tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người Việt Nam

           Chính vì lẽ đó, ngày 28/9/1982 hội đồng bộ trưởng đã ban hành quyết định 167/QĐ- HĐBT lấy ngày 20/11 hàng năm là "ngày nhà giáo Việt Nam" đây chính là dịp để những tình cảm thiêng liêng dành cho người thầy được thể hiện.

        Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của giáo giới cả nước hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay ngày 18/11/2016 trường TH Gia Cẩm long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 71 năm nền giáo dục cách mạng; 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng và bằng khen của Bộ trưởng bộ GD&ĐT.

Tới dự buổi lễ có ông Dương Hoàng Hương  - Tỉnh ủy viên – Phó chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ;

Ông Lê Hồng Vân Tỉnh uỷ viên, phó Bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND TP Việt Trì;

Ông Nguyễn Xuân Khải, Phó giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh Phú Thọ;

Ông Trần Quang Bính – Thành uỷ viên - Chánh văn phòng HĐND – UBND thành phố Việt Trì;

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Thành uỷ viên - Trưởng phòng Nội vụ;

Phạm Thị Lan Anh – Trưởng phòng Tiểu học và các ông bà: lãnh đạo và chuyên viên phòng GD Tiểu học Sở GD&ĐT Phú Thọ; các ông bà lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT Việt Trì.

Ông Trần Văn Đa – Nguyên trưởng phòng GD&ĐT TP Việt Trì.

Các ông bà là Giám đốc, phó giám đốc kho bạc nhà nước tỉnh, sở Điện lực, sở Công an, sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Phú Thọ và sở Xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc.

Ông Hoàng Bá Sơn – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường Gia Cẩm.

Ông Bùi Văn Hương – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường Gia Cẩm.

Ông Nguyễn Quốc Hà – Trưởng ban cùng các ông bà uỷ viên ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường và các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp.

Các đ/c nguyên là lãnh đạo, giáo viên, công nhân viên của trường qua các thời kỳ; gần 80 đồng chí CB - GV - CNV và hơn 1600 em học sinh trường TH Gia Cẩm.

Các đ/c đại diện cho các cơ quan hữu quan, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh và Thành phố, các đồng chí phóng viên, báo, đài phát thanh và truyền hình tỉnh và thành phố. 

27 năm qua, trườ 2000 ng Tiểu học Gia Cẩm luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể; cùng với sự nỗ lực cố gắng, sự đoàn kết nhất trí, cộng đồng trách nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh, tập thể CB, GV, CNV, HS. Nhà trường đã đạt nhiều thành tích rực rỡ. Năm học 2015 - 2016 trường TH Gia Cẩm đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Nhì, được Bộ trưởng Bộ GD tặng bằng khen đơn vị dẫn đầu khối Tiểu học ngành GD&ĐT Tỉnh Phú Thọ.

                                                Một số hình ảnh về buổi Lễ kỷ niệm


Nguồn: thgiacam.pgdviettri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết