NHÌN LẠI NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Thời gian đã đi qua nhưng vẫn còn đọng lại trong mỗi trái tim thầy -  trò trường Tiểu học Gia Cẩm với biết bao cảm xúc dạt dào, những niềm tự hào đáng để trân trọng và nhớ mãi.

Năm học 2014-2015 được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thành phố, phòng GD&ĐT, cấp Uỷ Đảng, chính quyền đoàn thể và nhân dân phường Gia Cẩm, của các cơ quan, đơn vị đặc biệt là các bậc phụ huynh với niềm tự hào về truyền thống của nhà trường với ý thức trách nhiệm về vai trò vị trí của mình các thầy cô giáo đã không ngừng phấn đấu rèn luyện vượt lên mọi khó khăn góp phần tô thắm thêm truyền thống của nhà trường với những thành tích rất đáng khích lệ trên mọi lĩnh vực. Cơ sở vật chất của nhà trường đã dần được hoàn thiện với các phòng chức năng cùng với các thiết bị dạy học hiện đại được trang bị nhằm đổi mới nâng cao chất lượng dạy học. Đội ngũ CBGV - NV không ngừng tự học, tự bồi dưỡng nâng cao phẩm chất đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ với 100% GV đạt chuẩn và trên chuẩn. Công tác quản lý chỉ đạo kịp thời, tiếp cận ứng dụng công nghệ thông tin nhanh, hiệu quả. Công tác phát hiện bồi dưỡng học NK luôn được quan tâm. Chất lượng HS đại trà, chất lượng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu ngày càng nâng cao, khẳng định và giữ vững vị trí  là đơn vị dẫn đầu toàn thành phố cũng như toàn Tỉnh.

Những thành tích đạt được của nhà trường:

Huy chương Vàng, huy chương Bạc, huy chương Đồng của các em HS đạt giải cấp Quốc gia

Ông Đinh Công Thực, Uỷ viên ban thường 2000 vụ Tỉnh Uỷ, chủ nhiệm  Uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ - Trao cờ thi đua cho Ban lãnh đạo nhà trường

Phạm Thị Thu Hương  Uỷ viên Ban thường vụ thành Uỷ PCT uỷ ban nhân dân TP Việt Trì - Trao danh hiệu CSTĐ cấp Tỉnh, CSTĐ cấp CS, GVDG các cấp cho CBQL, GV

Ông Đinh Công Thực, Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh Uỷ, chủ nhiệm  Uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ - Trao huy chương Vàng cho HS cấp Quốc gia

Bà Phạm Thị Thu Hương  Uỷ viên Ban thường vụ thành Uỷ PCT uỷ ban nhân dân TP Việt Trì; Phạm Thị Lan Anh, Trưởng phòng tiểu học sở GD & ĐT PT - Trao HC Bạc, HC Đồng cho HS Quốc gia

Tiết mục văn nghệ của các em HS

Tiết mục văn nghệ của GV và HS