A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019 CỦA TRƯỜNG TH GIA CẨM

Trong không khí tưng bừng cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 73 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Hôm nay thầy và trò trường Tiểu học Gia Cẩm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Trong niềm hân hoan phấn khởi của ngày hội này thầy trò nhà trường vô cùng xúc động, vinh dự và tự hào được đón nhận các đồng chí.

Lãnh đạo đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể địa phương và các khu dân cư, các cơ quan, trường học trên địa bàn phường Gia Cẩm. Các vị đại diện cha mẹ học sinh. Các thế hệ nhà giáo, Cán bộ quản lý đã từng công tác tại trường đã tới dự, động viên khích lệ tinh thần thầy và trò nhà trường nhân dịp bước vào năm học mới.

Năm học 2017 - 2018 vừa qua được sự quan tâm sâu sắc, sự chỉ đạo toàn diện của các cấp lãnh đạo thành phố, PGD - ĐT việt trì, chính quyền địa phương, sự đồng thuận ủng hộ giúp đỡ của cha mẹ học sinh. Sự cố gắng nỗ lực của tập thể CBGV, NV và HS. Trường đã hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm học và đạt được những mục tiêu đề ra.

       Trong những năm học vừa qua nhà trường luôn làm tốt công tác phát triển qui mô trường lớp, duy trì sĩ số học sinh. Hàng năm nhà trường huy động 100% học sinh trong độ tuổi đi học. Duy trì công tác Phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi mức độ 2.

       Chất lượng giáo dục: 100% học sinh hoàn thành chương trình lớp học và 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học.

       Kết quả học sinh giỏi, học sinh năng khiếu các cấp: Hàng năm số học sinh giỏi, học sinh năng khiếu của nhà trường không ngừng được nâng cao về số lượng và chất lượng. Số học sinh giỏi và học sinh năng khiếu dẫn đầu toàn thành phố cũng như toàn tỉnh và năm học 2017 – 2018 có thể dẫn đầu quốc gia. Cụ thể:

Học sinh giỏi, HSNK các cấp có 474 em đạt giải, trong đó:

Cấp thành phố: Tổng số 72 giải. Trong đó: Giải nhất là 6, giải nhì là 2, giải ba 52 và giải khuyến khích là 12 giải.

Cấp tỉnh: Tổng số 185 giải, trong đó: Giải nhất là 40, giải nhì là 57, giải ba 59 và giải khuyến khích là 29 giải.

Cấp quốc gia: Tổng số 217 giải, trong đó: HC vàng là 46, HC bạc là 57, HC đồng là 47 và giải khuyến khích là 65.

Số học sinh đạt giải nhất các môn thi chiếm tỷ lệ cao nhất so với các trường trong thành phố và nhất so với các trường Tiểu học trong Tỉnh và có thể nói dẫn đầu toàn quốc về số lượng huy chương và tỷ lệ huy chương vàng.

Kết quả giáo viên dạy giỏi các cấp năm học 2017 – 2018.

100% giáo viên của trường là giáo viên giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia. Nhiều giáo viên là giáo viên cốt cán cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp quốc gia.

  - Số GVG, chiến sĩ thi đua cấp Thành phố có: 16 đồng chí.

         - Số GVG cấp tỉnh có 1 đồng chí.

Hàng năm 100% giáo viên đã tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm. Đặc biệt năm học 2017-2018, toàn trường đã có 45 đề tài và sáng kiến kinh nghiệm. Trong đó có 45 SKKN được Hội đồng nghiệm thu cấp trường đánh giá xếp loại khá và tốt; 19 đề tài được Hội đồng khoa học cấp thành phố đánh giá cao, có 3 đề tài cấp ngành được đánh giá xếp loại xuất sắc.

Kết quả phong trào thi đua:

- Chi bộ nhà trường đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu được Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Phú Thọ tặng bằng khen.

- Tập thể nhà trường đạt TTLĐXS Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cờ thi đua.

- Công đoàn: Đạt vững mạnh xuất sắc đề nghị LĐLĐ tỉnh Phú Thọ tặng bằng khen.

Với tinh thần phấn khởi sáng tạo và đổi mới, với ý chí quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Góp  phần tô thắm thêm truyền thống của nhà trường giữ vững thương hiệu là đơn vị dẫn đầu bậc học trong nhiều năm liền. Xứng đáng với sự quan tâm của lãnh đạo, sự tín nhiệm của nhân dân.

Một số hình ảnh của buổi lễ: 

 


Tác giả: Phạm Tiến Mạnh
Nguồn: thgiacam.pgdviettri.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết