Trường Tiểu học Gia Cẩm trong Hội thi giáo viên dạy giỏi bằng GAĐT cấp trường năm học 2010 – 2011

Thực hiện công văn số 273/PGD & ĐT - TH ngày 05 tháng 11 năm 2010 của Trưởng phòng GD & ĐT TP Việt Trì. Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Trường Tiểu học Gia Cẩm tổ chức "Hội thi giáo viên dạy giỏi bằng GAĐT cấp trường năm học 2010 - 2011"

Thực hiện công văn số 273/PGD & ĐT - TH ngày 05 tháng 11 năm 2010 của Trưởng phòng GD & ĐT TP Việt Trì. Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Trường Tiểu học Gia Cẩm tổ chức  "Hội thi giáo viên dạy giỏi bằng GAĐT cấp trường năm học 2010 - 2011"  từ ngày 1/11 đến ngày 12/11/2010. Mỗi thầy giáo, cô giáo tham gia thi giảng 1 tiết. Nhà trường đã thành lập ban giám khảo là Ban giám hiệu nhà trường, các tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, những giáo viên dạy giỏi có trình độ chuyên môn vững vàng có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.
            Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt", "Dạy học theo chuẩn kiến thức kỹ năng". Qua hội thi các thầy giáo cô giáo có dịp để giao lưu, học hỏi về kiến thức, để tìm ra phương pháp dạy học mới tích cực và cũng muốn tự đánh giá khả năng, trình độ ứng dụng CNTT vào thiết kế, giảng dạy cũng như các hình thức tổ chức giảng dạy nhằm làm tốt hơn nữa công tác giáo dục.
   &nb 2000 sp;        Hình ảnh một số giờ dạy của giáo viên tham gia hội giảng
.